Đang tải... Vui lòng chờ...
MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR

AQUASTAR AS8000 là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực xử lý nước. Máy lọc nước Aquastar với lõi lọc phủ bạc sẽ khử 100% kim loại nặng, Asen, Amoni và vi khuẩn có trong nước. Aquastar cho ta nguồn nước sạch giàu khoáng, PH cao, giúp giảm thiểu bệnh tật  và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Máy lọc nước không sử dụng điện và đang được phân phối tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Năm 2013 Phúc An đã vinh dự nhận danh hiệu tốp100 doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình với sản phẩm máy lọc nước Aquastar AS8000

Hotline

Hà Nội
0988.774.625

Hải Phòng
0936.093.671

TP Hồ Chí Minh
0986178339

MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR

Máy lọc nước nano AQUASTAR AS 8000

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng Đài
ĐT: 024. 3550 1288
Bảo Hành
ĐT: 0986178339

Tin hót
Câu hỏi thường gặp về máy lọc nước

Tổng hợp các câu hỏi liên quan tới máy lọc nước.tư vấn hãy gọi: 0986178339

Máy lọc nước nào xử lý nước tốt nhất thị trường hiện nay

Máy lọc nước nào xử lý nước tốt nhất thị trường hiện nay

Mua máy lọc nước gia đình ở đâu tốt nhất ? máy lọc nước Nano Aquastar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, chất lượng khác nhau rất nhiều. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho gia đình mình một loại máy lọc nước tốt nhất, phù hợp cho gia đình mình.

Hỗ trợ góc phải
Tìm đại lý

Hình ảnh công ty mới
Lượt truy cập

Máy lọc nước nào xử lý nước tốt nhất thị trường hiện nay

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn chỉ cần dạo quanh 1 vòng chỗ bạn ở sẽ thấy rất nhiều biển hiệu, bảng quảng cáo đủ các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết những sản phẩm đó đều được sản xuất tại Trung Quốc và đưa về Việt Nam tiêu thụ. Có rất nhiều khách hàng mất tiền oan với những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

- Chất lượng nước đầu ra thì chưa theo một quy chuẩn nào, có máy thì đầu ra là nước tinh khiết (đây là nước trơ không còn khoáng chất, uống trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mặt khác máy lọc nước RO có sử dụng điện có nước thải thường cho độ PH trong nước thấp hay nói cách khác là độ axit cao, điều này rất có hại cho răng và các tế bào trong cơ thể con người) nhưng loại máy này lại tương đối phù hợp với nguồn nước giếng khoan, có những loại máy chỉ có 2-3 lõi lọc không thể bảo đảm lọc để nước tinh khiết đầu ra nhưng vẫn quảng cáo nước có thể uống ngay không cần đun sôi, với hệ thống 2-3 lõi lọc chỉ có thể lọc thô, không có các lõi lọc hóa chất, khử độc, không có lõi lọc tạo khoáng nên nước không thể sử dụng ngay. có loại máy thì chưa lọc đúng theo tiêu chuẩn cam kết….

Câu hỏi đặt ra là trong rất nhiều loại máy lọc nước đó thì mọi người băn khoăn là máy lọc nước nào có thể xử lý nước tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

công nghệ nano

 

Để có thể lựa  chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc nước đó. Và đặc điểm của các lõi lọc, vật liệu sử dụng trong lõi lọc là gì ?. Đồng thời thì khách hàng cũng nên biết nguồn nước ở khu vực nhà mình ở hiện như thế nào?

Một máy lọc nước tốt nhất là máy lọc nước phải có đủ những yếu tố sau đây :

   +Máy lọc sạch được những tạp chất thô bẩn có trong nước (Rất nhiều các khách hàng dùng bút TDS để cắm vào nước thấy có chỉ số cao thì bảo đó là nước bẩn mà khách hàng chưa biết là nếu nước có độ khoáng cao cũng làm cho TDS cao, mặt khác cũng có khách hàng nói rằng máy lọc nước RO có sử dụng điện và có nước thải thì lọc sạch vì có độ TDS thấp nhưng khách hàng lại không hiểu rằng máy lọc nước RO lọc sạch hết cả các khoáng chất có lợi cho cơ thể, nó chỉ là nước trơ nên TDS thấp đương nhiên) những tạp chất thô bẩn đó là các chất phù du, độ đục, bùn, đất... có trong nước .

 +Máy lọc sạch được những kim loại nặng độc hại có trong nước như Trì, Mangan, Sắt, Asen (một loại chất độc hại vô cùng gây bện ung thư)... đây mới là yêu cầu cao nhất cho một máy lọc nước tốt. Để có thể xử lí được độc tố Asen có trong nước là rất khó, không phải loại máy nào cũng xử lí được, nó đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu đăc biệt tốt.

+ Lọc sạch được những vi rút gây bệnh, vi khuẩn độc hại, Clo có trong nước.

+ Chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng độc hại, vi khuẩn và các chất không có lợi cho cơ thể (không phải nước tinh khiết - nước tinh khiết của máy RO có sử dụng điện là nước trơ không có khoáng chất, khi uống vào cơ thể nó sẽ hòa tan các khoáng chất trong cơ thể để trung hòa nước, điều này vô tình làm mất đi một lượng khoáng trong cơ thể con người, về lâu dài là không tốt) .

+ Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu hàng nhập khẩu thì phải có CO-CQ.
+ Sản phẩm phải được chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như viện Đo Lường Chất Lượng hoặc Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.

+ Nên mua loại máy lọc nước mà nước đầu ra có PH(độ kiềm) cao sẽ giúp con người tránh được nhiều các bệnh thời hiện đại (Tế bào ung thư sẽ phát triển mạnh trong môi trường axit và bị hạn chế phát triển trong môi trường kiềm).

 Đảm bảo an toàn và tiết kiệm, không tốn điện, tốn nước thải.

+ Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt.
+ Giá cả phù hợp ( Hãy là người tiêu dùng thông thái ).
+ Máy lọc nước tốt nhất phải hội tụ đủ những tất cả những yếu tố ở trên.

Hiện nay trên thị trường có các dòng máy lọc nước hội đủ các yếu tố mà quí khách hàng cần đó là Aquastar AS 8000, DrSukida 50-229, đây là 2 dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc do Nhật Bản cung cấp. Những loại máy lọc nước này cho nguồn nước đầu ra sạch nhưng rất giàu khoáng chất, tạo độ PH cao, giúp con người phòng tránh được rất nhiều bệnh tật, mẫu mã rất sang trọng. Máy lọc nước Aquastar AS 8000, DrSukida 50-229 được kiểm soát chất lượng từ một nước đứng đầu về chất lượng như Nhật Bản nên máy lọc nước Aquastar AS 8000, DrSukida 50-229 cho ta một nguồn nước sạch giàu khoáng chất, uống trực tiếp không cần phải đun sôi. Hiện 2 loại máy này đang được người tiêu dùng rất ưa thích.

Tuy nhiên thì cách tốt nhất để khách hàng muốn có được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình là khách hàng phải tìm đến các công ty có uy tín, có đội ngũ chăm sóc  khách hàng hiểu biết để có thể tư vấn tận tình cho khách hàng vì mỗi nguồn nước thì sẽ có một loại máy lọc phù hợp. Không có một loại máy nào mà có thể phù hợp cho tất cả các nguồn nước.

Chúng ta phải luôn là những nhà tiêu dùng thông thái.

                                                       

                                         Máy lọc Drsukida 50- 229 của Nhật Bản – Nhập khẩu nguyên chiếc

 Hãng sản xuất: OSMONIC – KUZIHA - Nhật Bản

 Model: DR 50 - 229

 Bảo Hành: 3 năm trên toàn Quốc

Xem chi tiết máy lọc nước Drsukida 50- 229  tại đây

 

Máy lọc Aquastar của Nhật Bản – Nhập khẩu nguyên chiếc

Hãng sản xuất: KUZIAH –Nhật Bản

Model: AS8000

Bảo Hành: 3 năm

Xem chi tiết máy lọc nước nano Aquastar AS 8000 bấm đây

 

Sieuthinano.vn niềm tin của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

KHUYẾN MẠI 

- Khi mua máy lọc nước Aquastar AS 8000 , khách hàng sẽ được mua với mức giá

cực ký ưu đãi, giá máy là 6.290.000 VNĐ, giá khuyến mãi là 4.500.000 VNĐ,

miễn phí toàn bộ công và chi phí lắp đặt.

 Miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, chi phí lắp đặt.

Giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng.

Quý khách chỉ cần ngồi nhà, cơ quan... và gọi điện, Phúc An sẽ mang

đến tận nhà cho Quý khách.

Quý khách chỉ thanh toán khi nhận được hàng, phiếu bảo hành,

phiếu xuất kho.

Liên hệ:

Showroom Siêu Thị Nano. VN của Công ty Phúc AN AMC

Số 87 Phố Giáp Nhất (Cạnh Ngã Tư Sở),Thanh Xuân Hà Nội.

ĐT: 04 35501288. Mobi 0988774625 hoặc truy cập website :

www.sieuthinano.vn .để xem thông tin chi tiết sản phẩm

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 774 625 để được giao hàng,

lắp đặt miễn phí tại nhà.

 Đến với Phúc An Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế.  

Phúc An cam kết phân phối hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện ra Phúc An phân phối hàng không chính hãng chúng tôi sẽ hoàn lại gấp 2 lần tiền máy khách hàng đã thanh toán.

 

In văn bản

Tin tức
Câu hỏi thường gặp về máy lọc nước

Tổng hợp các câu hỏi liên quan tới máy lọc nước.tư vấn hãy gọi: 0986178339

Mua máy lọc nước gia đình ở đâu tốt nhất ? máy lọc nước Nano Aquastar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, chất lượng khác nhau rất nhiều. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho gia đình mình một loại máy lọc nước tốt nhất, phù hợp cho gia đình mình.

Cẩn thận khi mua máy lọc nước ở bất cứ đâu?

Nên mua máy lọc nước ở đâu để có được máy lọc tốt, phù hợp với gia đình mình, có được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

KHUYẾN MẠI HÈ 2018

Giảm giá 1 triệu đồng khi khách hàng mua máy lọc nước nano Aquastar của Nhật Bản. giá 6.290.000, khuyến mại còn 4.500.000

Máy lọc nước gia đình tốt nhất - máy lọc nước Nano Aquastar

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay được các gia đình ưa thích sử dụng và được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình

Mua máy lọc nước ở đâu ? - máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000

Mua máy lọc nước ở đâu để được hàng chính hãng, chất lượng nước đầu ra tốt, dịch vụ bảo hành tốt là câu hỏi cần cho tất cả những ai khi mua máy lọc nước.

Máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000 của Nhật Bản Nhập khẩu Nguyên chiếc

Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000 của Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc. Bổ sung nhiều khoáng tố, tạo kiềm cho nước, không sử dụng điện, không nước thải, độ bền cao, an toàn cho mẹ và bé. Bảo hành 3 năm.

Thông tin nguồn nước máy ở cuối bị nhiễm khuẩn

Nguồn nước bị nhiễm khuẩn đang là nỗi lo của toàn cầu hiện nay, chính vì vậy mà đã có một số nhà máy đã sản suất ra máy lọc nước để đáp ứng cho nhu cầu sức khỏe của mọi nhà.

tôn lạnh, xà gồ c, xà gồ, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thong tac bon cau,