Đang tải... Vui lòng chờ...
MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR

AQUASTAR AS8000 là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực xử lý nước. Máy lọc nước Aquastar với lõi lọc phủ bạc sẽ khử 100% kim loại nặng, Asen, Amoni và vi khuẩn có trong nước. Aquastar cho ta nguồn nước sạch giàu khoáng, PH cao, giúp giảm thiểu bệnh tật  và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Máy lọc nước không sử dụng điện và đang được phân phối tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Năm 2013 Phúc An đã vinh dự nhận danh hiệu tốp100 doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình với sản phẩm máy lọc nước Aquastar AS8000

Hotline

Hà Nội
0988.774.625

Hải Phòng
0936.093.671

TP Hồ Chí Minh
0986178339

MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR

Máy lọc nước nano AQUASTAR AS 8000

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng Đài
ĐT: 024. 3550 1288
Bảo Hành
ĐT: 0986178339

Tin hót
Câu hỏi thường gặp về máy lọc nước

Tổng hợp các câu hỏi liên quan tới máy lọc nước.tư vấn hãy gọi: 0986178339

Máy lọc nước nào xử lý nước tốt nhất thị trường hiện nay

Máy lọc nước nào xử lý nước tốt nhất thị trường hiện nay

Mua máy lọc nước gia đình ở đâu tốt nhất ? máy lọc nước Nano Aquastar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, chất lượng khác nhau rất nhiều. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho gia đình mình một loại máy lọc nước tốt nhất, phù hợp cho gia đình mình.

Hỗ trợ góc phải
Tìm đại lý

Hình ảnh công ty mới
Lượt truy cập

Tư vấn máy Ozone Ozmagic

 

1-  OzMagic có phải là máy lọc nước?

Trả lời: OzMagic về bản chất là máy tạo ra nước ozone có tác dụng khử độc, khử khuẩn, diệt nấm mốc, tạp chất có trong nước và các vật tiếp xúc trực tiếp với nước ozone trong 1 khoảng thời gian theo tiêu chuẩn.

Tuy nhiên có thể sử dụng máy OzMagic thay thế cho máy lọc nước khi:

Nguồn nước đầu vào là nguồn nước ở điều kiện tiêu chuẩn (nước máy sạch không có tạp chất bẩn).

Nước giếng khoan đã qua xử lý đủ điều kiện tiêu chuẩn

* Xử lý nước sạch:

Tại các nước tiên tiến trên thế giới đều đã áp dụng xử lý nước sạch bằng công nghệ ozone thay thế cho các phương pháp khác

Lưu ý: nếu sử dụng nước ra từ máy OzMagic để uống, cần phải để ít nhất 30 phút kể từ khi lấy ra khỏi máy, và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo

2-  Hiệu quả khử trùng của OzMagic?

Trả lời: Ozone là một trong những chất oxy hóa mạnh nhất, được sử dụng rộng rãi vào mục đích khử trùng tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hiệu quả khử trùng của ozone mạnh gấp 3000 lần so với clo. Ozone diệt các loại vi khuẩn trong nước Ecoli và Coliforms có trong nước sinh hoạt, trên bề mặt rau xanh, vỏ hoa quả, là tác nhân gây bệnh đường ruột, tiêu chảy… Trong rau quả, ozone có thể trừ bỏ tàn dư thuốc trừ sâu, chất bảo quản.Vì vậy máy tạo nước ozone là sản phẩm lý tưởng sử dụng cho các mục đích khử trùng nước, rửa rau quả (theo chứng nhận của các tổ chức trên thế giới, tổng cục TCĐLCL Việt Nam, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm nghiệm và chứng nhận)

3-  Làm thế nào để nhận biết hiệu quả của máy OzMagic

Làm thế nào để nhận biết có tác dụng của máy OzMagic

Trả lời: Có thể nhận biết tác dụng khử trùng, diệt khuẩn của máy OzMagic thông qua 1 số yếu tố sau.

+ Trực quan:

Mùi đặc trưng của ozone (giống mùi không khí sau cơn mưa rào).

Khi rửa tay thấy độ sạch, rít như khi rửa với xà phòng nhưng không bị khô da tay.

+ Kỹ thuật:

Đèn xanh của máy báo đang ở chế độ tạo ozone

Thử nước được sinh ra trong khi máy hoạt động ở chế độ tạo ozone bằng giấy quỳ nếu nước còn tạp chất, có nhiều kiềm giấy quỳ sẽ chuyển màu …Nước sạch giấy quỳ giữ nguyên màu.

Đo độ ozone được sinh ra bằng máy đo nồng độ ozone.

4-  Sử dụng máy OzMagic có ảnh hưởng?

Trả lời: An toàn tuyệt đối với người sử dụng (kể cả với trẻ em)

Nồng độ ozone được sinh ra luôn nằm trong phạm vi an toàn với sức khỏe con người (theo tiêu chuẩn của châu âu, Nhật Bản đã được công nhận bởi các cơ quan chức năng, có van kiểm soát lưu lượng khí ozone của máy.

Nguồn không khí đi qua máy hoàn toàn là không khí khô, sạch do được đi qua hệ thống hút ẩm có cấu tạo đặc biệt của máy OzMagic. Không có dư lượng chất độc hại. không gây ô nhiễm thứ cấp cho con người và môi trường.

Toàn bộ quá trình tạo ra nước ozone nằm trong buồng kín. Hoàn toàn không có khí ozone bị thoát ra Các bộ phận máy được cấu tạo bởi các chất liệu hoạt động tốt trong môi trường ozone và không ảnh hưởng đến bên ngoài

5-  Khi sơ xuất uống trực tiếp nước ozone từ máy ?

Trả lời: do nồng độ ozone nằm trong phạm vi cho phép an toàn với con người. Chưa có báo cáo khoa học nào cho thấy có sự ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi đưa 1 lượng ozone nằm trong khoảng an toàn trực tiếp vào cơ thể con người, ngoại trừ mùi vị đặc trưng của ozone khi chưa bay hơi hết.

In văn bản

Tin tức
Câu hỏi thường gặp về máy lọc nước

Tổng hợp các câu hỏi liên quan tới máy lọc nước.tư vấn hãy gọi: 0986178339

Mua máy lọc nước gia đình ở đâu tốt nhất ? máy lọc nước Nano Aquastar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, chất lượng khác nhau rất nhiều. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho gia đình mình một loại máy lọc nước tốt nhất, phù hợp cho gia đình mình.

Cẩn thận khi mua máy lọc nước ở bất cứ đâu?

Nên mua máy lọc nước ở đâu để có được máy lọc tốt, phù hợp với gia đình mình, có được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

KHUYẾN MẠI HÈ 2018

Giảm giá 1 triệu đồng khi khách hàng mua máy lọc nước nano Aquastar của Nhật Bản. giá 6.290.000, khuyến mại còn 4.500.000

Máy lọc nước gia đình tốt nhất - máy lọc nước Nano Aquastar

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay được các gia đình ưa thích sử dụng và được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình

Mua máy lọc nước ở đâu ? - máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000

Mua máy lọc nước ở đâu để được hàng chính hãng, chất lượng nước đầu ra tốt, dịch vụ bảo hành tốt là câu hỏi cần cho tất cả những ai khi mua máy lọc nước.

Máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000 của Nhật Bản Nhập khẩu Nguyên chiếc

Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000 của Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc. Bổ sung nhiều khoáng tố, tạo kiềm cho nước, không sử dụng điện, không nước thải, độ bền cao, an toàn cho mẹ và bé. Bảo hành 3 năm.

Thông tin nguồn nước máy ở cuối bị nhiễm khuẩn

Nguồn nước bị nhiễm khuẩn đang là nỗi lo của toàn cầu hiện nay, chính vì vậy mà đã có một số nhà máy đã sản suất ra máy lọc nước để đáp ứng cho nhu cầu sức khỏe của mọi nhà.

tôn lạnh, xà gồ c, xà gồ, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thong tac bon cau,